Tuesday, 27/07/2021 - 03:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hùng Vương

Tổng kết hoạt động Liên Đội tháng 12/2020 trường Tiểu học Hùng Vương

Tổng kết phong trào thi đua thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy" tháng 12/2020. Liên Đội trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức trao giải cho các lớp dẫn đầu thi đua thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy" trong tháng 12/2020

Trong tháng qua, Có 3 lớp nhi đồng và 2 Chi đội đạt kết quả cao:

Khối 1: lớp nhi đồng 1A

Khối 2: lớp nhi đồng 2A

Khối 3: lớp nhi đồng 3A

Khối 4: Chi đội 4A

Khối 5: Chi đội 5A3

Hình ảnh trao giải thi đua cho các khối

Phong trào thi đua thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy"được hửng ứng sôi nổi, thiết thực trong Liên Đội trường TH Hùng Vương. Đưa nội dung thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thành nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của Liên Đội và Đội viên, giúp các em phát triển toàn diện trên mọi mặt; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện theo lời dạy của Bác Hồ, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

Phong trào được lan tỏa tới từng đội viên, thiếu niên, nhi đồng bằng nhiều cách làm, hình thức mới sinh động, sôi nổi và trở thành nét đẹp hằng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với thiếu nhi.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG

Năm 2021 : 653