Tuesday, 27/07/2021 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hùng Vương

Tuyên Truyền Giới Thiệu Sách

Tuyên Truyền Giới Thiệu Sách

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-LĐ về việc Tổ chức cho các chi đội khối 4 và 5 giới thiệu mỗi tuần quyển sách hay một câu chuyện đẹp về tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh được lồng ghép trong giờ sinh hoạt đầu tuần. Hôm nay ngày 18/01/2021 Chi đội 4A2 với câu chuyệnThời gian là quí báu” . Tham dự buổi kể chuyện có tất cả giáo viên và hơn 1000 bạn học sinh trường tham dự.

Mỗi tuần, một quyển sách hay, một câu chuyện đẹp. Thông qua những mẫu chuyện nhằm tuyên truyền, tuyên dương, lan tỏa những những hành động đẹp của đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường.

Hình ảnh học sinh lớp 4A2 kể chuyện

 

Tập thể học sinh trong nhà trường

 

Thông qua nội dung mẫu chuyện nhằm giáo dục các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có thêm động lực, tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia với các bạn cùng lớp, cùng trường, nhất là các bạn có những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn; xây dựng cho các em tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt, tinh thần đoàn kết và làm theo 05 điều Bác Hồ dạy; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học.

 

Tác giả trường  TH Hùng Vương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 115
Năm 2021 : 653