Tuesday, 27/07/2021 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hùng Vương

Khám sức khỏe cho học sinh

    Nhằm đảo bảo sức khỏe học đường cho học sinh trong đơn vị trường Tiểu học Hùng Vương.

   Sáng ngày 08/3/2021 trường Tiểu học Hùng Vương, thành phố Ngã Bảy phối hợp với trung tâm y tế thành phố và trạm y tế phường Ngã Bảy khám sức khỏe cho học sinh trong toàn đơn vị.

       Nội dung khám sức khỏe lần này đối với các em là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa,khám ngoài da, … Mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

       Trong những năm qua, BGH trường ngoài không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới sáng tạo mà còn luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, quản lý sức khỏe sinh học. Để thực hiện tốt công tác y tế trường học BGH đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho phòng y tế trường, thường xuyên tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch bệnh, thực hiện tốt công tác phối hợp với trạm y tế phường, công tác phối hợp với phụ huynh học sinh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 115
Năm 2021 : 653