Thứ ba, 27/07/2021 - 02:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hùng Vương

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG THÀNH PHỐ NGÃ BẢY-TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ CHỦ ĐỀ “EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM NĂM 2020.

Thực hiện kế hoạch tháng 12/2020  của HĐĐ Thành phố Ngã Bảy với chủ điểm "Uống nước nhớ nguồn".

Được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường về việc Tổ chức hoạt động tháng 12 năm 2020. Liên đội TH Hùng Vương tổ chức về nguồn chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tổ chức về nguồn về địa chỉ đỏ Khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt Chiến Thắng Chương Thiện thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang với hoạt động: Tham quan khu di tích lịch sử, thắp nhang tượng đài Chiến Thắng, hát quốc ca, kết nạp đội viên và Tổ chức hoạt động trãi nghiệm với các trò chơi vận động tạo không khi vui tươi sổi nổi và mang tính giáo dục trong Thiếu nhi.

Tham gia về nguồn lần này có sự tham gia góp mặt của:

Anh: Nguyễn Quốc Nhân phó Bí thư Đoàn Phường, Chủ tịch Hội LHTN Phường Ngã Bảy.

Chị:  Nguyễn Thị Trúc Phương GV TPT đội  TNTP Hồ Chí Minh.

Cùng các anh chị là đoàn viên chi đoàn trường TH Hùng Vương, chi đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Cùng hơn 38 nhi đồng và đội viên tham gia.

Qua hoạt động về nguồn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và lòng Tự hào dân tộc, giúp nuôi dưỡng lòng đam mê tìm hiểu lịch sử trong thiếu nhi. Từ đó các em phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan trò goioir xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hát quốc ca tại Tượng đài Chiến Thắng Chương Thiện-Hậu Giang

Lễ kết nạp đội viên cho 5 Nhi đồng lớp 3 tại Di tích lịch sử Chiến Thắng Chương Thiện-Hậu Giang

Năm 2021 : 653